Phát huy Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hộ đang thực hiện cách ly y tế phòng chống dịch Covid -19

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 nhiều hộ gia đình trên địa bàn xã Phú Lộc là đối tượng F1, F2 nên phải thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà. Trước thực tế các cây trồng sản xuất vụ đông đang cần được chăm sóc. Dưới sự chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, sự điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của MTTQ, các chi hội Nông dân, phụ nữ các thôn trên địa bàn đã tham gia lao động, ủng hộ ngày công giúp các gia đình đang thực hiện cách ly y tế. Đây là một việc làm rất thiết thực trong thời điểm này, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dan tộc Việt Nam.