Chiều ngày 27/1/2022, tức ngày 25 tháng chạp năm Tân Sửu, Đoàn xã Phú Lộc tổ chức chương trình " Bánh chưng xanh ấm áp tình quê hương" lần thứ 4. Mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Đây là một hoạt động thường niên mỗi độ tết đến xuân về, tạo điều kiện cho các thế hệ đoàn viên thanh niên hướng về nguồn cội và cũng là sân chơi bổ ích sau một năm lo động, học tập vất vả. Chương trình đã thu hút đông đảo đaonf viên tham gia. Sản phẩm của các em sẽ được trao tặng và gây quỹ để tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã. Việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm áp khi tết đến xuân về.