Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thuần Nhất, xã Phú Lộc

Được sự lựa chọn của dự án VIE 071, sự thống nhất của cấp uỷ Đảng , chính quyền xã Phú Lộc về việc thành lập câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thuần Nhất, xã Phú Lộc. Sau một thời gian dài chuẩn bị các điều kiện và tập huấn nghiệp vụ, Sáng ngày 20/4/2022 Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thuần Nhất đã chính thức được ra mắt.

Về dự lễ ra mắt có ông Ngô Tôn Tẩn, Phó chủ tịch hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hoá, Trưởng ban quản lí dự án VIE 071. cùng các đồng chí trong ban chấp hành Hội người cao tuổi tỉnh.

Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng, uỷ viên BCH hội người cao tuổi tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Hậu Lộc.

Đồng chí Hoàng văn Hải, Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã. cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, TTHĐND,UBND, MTTQ, Thủ trưởng các tổ chức chính, chính trị xã hội. Các đồng chí đại diện cho các thôn, các đồng chí là chi hội trưởng Người cao tuổi các thôn. Đặc biệt là sự tham gia đông đủ của 55 thành viên câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 5 ông bà thành viên câu lạc bộ. Ông Đoàn Minh Thành, PBT chi bộ, trưởng thôn Thuần Nhất được phân công làm chủ nhiệm câu lạc bộ.

Tại lễ ra mắt , câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động, được các thành viên câu lạc bộ thống nhất cao.