ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LÀM VƯỜN VÀ TRANG TRẠI XÃ PHÚ LỘC LÂN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2027

Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ và hội cấp trên. Sáng ngày 26/4/2022, Đại Hội Đại biểu Hội làm vườn và trang trại xã Phú Lộc lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã được tổ chức tại nhà văn hóa xã Phú Lộc. Với phương châm “Chủ động, sáng tạo, khoa học, liên kết và phát triển bền vững”

Về dự đại hội có đồng chí Lê Văn Sự, Phó chủ tịch hội làm vườn và trang trại huyện hậu Lộc

Đồng chí Đoàn Văn Nga, PBT- chủ tịch UBND xã.

Các đ/c trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị, chính trị xã hội, các đc đại diện các thôn, các trang trại, gia trại trên địa bàn toàn xã.

Đặc biệt là sự tham dự đông đủ của 56 đại biểu chính thức, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 93 hội viên trong tổ chức hội.

Đại hội được nghe toàn văn báo cáo tổng kết đánh giá thực hiện nghị quyết Đại hội Hội làm vườn và trang trại xã Phú Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng, mục tiêu và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Báo cáo kiểm điểm của BCH khóa II.

Đại hội thảo luận và Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí  Lê Văn Sự, Phó chủ tịch hội làm vườn và trang trại huyện hậu Lộc và ý kiến lãnh đạo chỉ đạo của đồng chí Đoàn Văn Nga, PBT- chủ tịch UBND xã.  các đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt được của tổ chức hội trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 đặc biệt nhấn mạnh và quan tâm tới phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đó là:

- 100% các hộ trang trại và gia trại tham gia vào tổ chức hội.

- Xây dựng bình quân quỹ hội 5 -10 triệu đồng/ hội viên, phấn đấu 100% các chi hội thu được hội phí.

- Phấn đấu xây dựng được 2 – 3 câu lạc bộ trang trại, các chi hội và hội cấp xã phải duy trì sinh hoạt theo quy chế hoạt động của hội.

- Hàng năm phấn đấu 8/8 chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu 3 – 4 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tập thể hội làm vườn và trang trại cấp xã và 3 – 4 cá nhân đề nghị được huyện khen thưởng.

- 100% hội viên cải tạo vườn tạp, xây dựng nhiều vườn mẫu theo tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu.

- 100% gia đình hội viên thực hiện tốt các quy định của địa phương

- 100% gia đình hội viên không sử dụng chất cấm trong sản xuất

- Các hộ chăn nuôi gia súc đều xử lý chất thải bằng hầm Bioga, nuôi gia cầm bằng đệm lót sinh học, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

- Công tác nuôi trồng thủy sản, nâng cao chất lượng ao, đầm hồ, động viên các hộ thường xuyên nạo vét, dọn vệ sinh, tu sửa hàng năm. Thực hiện nuôi các loại tôm, cá có tiềm năng, năng xuất, chất lượng cao. Chăm sóc thâm canh đúng khoa học công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả kinh tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đại hội tán thành kết quả bầu cử BCH hội nhiệm kỳ 2022 – 2027:

Gồm: 13 đồng chí và 6 đồng chí tham gia đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên đảm bảo chất lượng, cơ cấu đại diện ý chí nguyện vọng hội viên trong tổ chức hội xã nhà. Tại phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu 3 đ/c thường vụ hội. đồng chí Lê thị Anh Tái đắc cử chức chủ tịch hội, đ/c Đoàn Thị Hưng, tái cử chức Phó chủ tịch hội.

Tiếp thu ý kiến của các quý vị đại biểu, ý kiến chỉ đạo của cấp ủy và hội cấp trên. Đại hội giao cho BCH khóa mới tổ chức quán triệt đến toàn bộ cán bộ, hội viên và xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện thành công các mục tiêu mà Đại hội đề ra.

Đại hội đại biểu Hội làm vườn và trang trại xã Phú Lộc nhiệm kỳ 2022 - 2027 tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, hội cấp trên. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên trong toàn xã phát huy kết quả đã đạt được và truyền thống của quê hương đoàn kết, khắc phục những khó khăn, ra sức thi đua quyết tâm xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Chung tay xây dựng xã Phú Lộc thành xã nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần cùng cán bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, xã hội mà đại hội đảng bộ xã nhà lần thứ 25 đề ra.