HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHI SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM;

Sáng ngày 15/07/2024, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Phú Lộc tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024. Về dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – HUV - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Nguyên Văn – PBT Đảng uỷ - CT HĐND xã; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, bí thư, thôn trưởng các thôn; BCH các chi hội, Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn xã.

Chi tiết »
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú tổ chức kỳ họp thứ 2 và sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024. Triển khai chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2024.

Sáu tháng đầu năm 2024 công tác Mặt trận và các tổ chức thành viên có nhiều đổi mới, sáng tạo; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đặc biệt là đợt thi đua chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, với những công trình, những phần việc cụ thể, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân.

Chi tiết »
Phú Lộc tham gia hội nghị trực tuyến về quán triệt Quy định 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của CB, ĐV trong giai đoạn mới; Chỉ thị 35-CT/TW về ĐH đảng bộ các cấp tiến tới ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Ngày 9/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới (Quy định số 144-QĐ/TW); Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chỉ thị số 35-CT/TW).

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC VAY VỐN TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG

Ngày 17/8/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ký, ban hành Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù (CHXAPT); Quyết định có hiệu lực từ ngày 10/10/2023.