BẢN TIN VỀ HỘI NGHỊ THĂM ĐỒNG VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2024

Thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2024 và kế hoạch của UBND huyện về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024. Sáng ngày 14/5/2023 Uỷ ban nhân dân xã tổ chức hội nghị thăm đồng và triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024.

Chi tiết »
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC 2024

Mùa nắng nóng đã đến, nhu cầu tắm mát, đi nghỉ mát, tắm biển tăng cao; khắp nơi trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... do đó nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Mới đầu mùa nắng nóng năm nay 2024, tại Thanh Hóa và trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm.

Chi tiết »