image banner
XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ.

Thực hiện kế hoạch số  166 ngày 20/6/2024 của UBND huyện Hậu Lộc về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thực hiện kế hoạch số  56 ngày 21/6/2024 của UBND xã Phú Lộc về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Phú Lộc.

Anh-tin-bai

Sáng nay ngày 01/7/2024 UBND xã Phú Lộc đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Phú Lộc.

Về dự và chỉ đạo có các đồng chí Võ Quốc Huy – Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội, công an huyện Hậu Lộc.

Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ,  TTHĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, cán bộ công chức UBND xã, cán bộ chiến sỹ công an xã. Các đồng chí là bí thư, trưởng thôn và đại diện lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự của 8 thôn trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Tại buổi ra mắt đồng chí Đỗ Tất Sơn, Trưởng công an xã đã trình bày tóm tắt nội dung của Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và các văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành luật, công tác tham mưu, triển khai xây dựng, tổ chức lực lượng tham gia bảo vệ ANTT  ở cơ sở tại địa phương.

Đồng chí Bùi Hải Hưng - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã đại diện cho cấp uỷ, chính quyền đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật tự của 8 thôn trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Đại diện cho các đồng chí tham gia lực lượng bảo vệ ANTT trên địa bàn xã, đồng chí Lường Văn Chất đã tham gia phát biểu nhận nhiệm vụ.

Kết thúc buổi lễ các đồng chí đại diện cho Công an huyện và lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí tham gia lực lượng  bảo vệ an ninh trật tự ở cở sở trên địa bàn xã Phú Lộc.

image advertisementimage advertisement

Chịu trách nhiệm: Ông: BÙI HẢI HƯNG - Chủ tịch UBND xã Phú Lộc.
Địa chỉ: Xã Phú Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Website được thiết kế bởi VNPT