image banner
ĐẢNG UỶ XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẢNG UỶ MỞ RỘNG ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 8, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 9 NĂM 2024
Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2024, BCH Đảng bộ tổ chức hội nghị Đảng ủy mở rộng để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2024 do đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, HUV - Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội dự có các đ/c trong BCH Đảng uỷ, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, trạm y tế, công chức xã, bí thư, trưởng thôn trên địa bàn.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Nguyên Văn – PBTT Đảng uỷ - CT. HĐND xã thông qua đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2024.
Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp ý kiến tham luận.
Trên cơ sở các ý kiến tham gia thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, HUV - Bí thư Đảng ủy kết luận Hội nghị, gồm những nội dung như sau:
1. Tập trung đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trọng tâm là các hoạt động kỷ niệm ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường
2. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thu hoạch diện tích cây lúa vụ mùa năm 2024, tổ chức sản xuất các loại cây trồng vụ đông trong khung thời vụ tốt nhất, tăng cường kiểm soát phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi; vận động thành lập doanh nghiệp. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống, ứng phó với thiên tai.
3. Các nhà trường tổ chức tốt lễ khai giảng năm học mới và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025.
4. Tiếp tục tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Thực hiện quyết liệt công tác lập, hoàn thiện hồ sơ, trình cấp có thẩm quyền thẩm định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.
5. Các thôn tập trung thu thập bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ để cập nhật thông tin về người lao động trên địa bàn xã, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế.

Tất cả cảm xúc:
26Nguyễn Thị Thắm, Cao Van Lượng và 24 người khác

image advertisementimage advertisement

Chịu trách nhiệm: Ông: BÙI HẢI HƯNG - Chủ tịch UBND xã Phú Lộc.
Địa chỉ: Xã Phú Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Website được thiết kế bởi VNPT