Đoàn xã Phú Lộc: Ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” bảo vệ môi trường 17/03/2024

​Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024, ngày 17/03/2024, Đoàn thanh niên xã Phú Lộc tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”.

Với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, Đoàn viên, thanh niên trong toàn xã đã tham gia thu gom rác thải, làm cỏ, dọn vệ sinh khu văn hoá, sân vận động của xã nhà.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường. Góp phần xây dựng quê hương Phú Lộc ngày càng sáng – xanh – sạch – đẹp.

Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Lộc, nhiệm kỳ 2024-2029.