THÔN XUÂN YÊN, XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THÔN KIỂU MẪU

Chiều ngày 7/4/2024 thôn Xuân Yên, xã Phú Lộc tổ chức lễ công bố quyết định công nhận thôn kiểu mẫu. Về dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Phó trưởng phòng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Hậu Lộc; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – HUV – Bí thư đảng uỷ xã, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ Đảng, Chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể xã Phú Lộc, các đơn vị, doanh nghiệp, cùng toàn thể nhân dân trong thôn và con em xa quê về dự lễ.

THÔN HẬU, XÃ PHÚ LỘC PHẤN KHỞI ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THÔN NTM KIỂU MẪU

Sáng ngày 31/03/2024, xã Phú Lộc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn Hậu đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2023.

THÔN GIỮA- XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THÔN NTM KIỂU MẪU

Chiều 30/3/2024, thôn Giữa- xã Phú Lộc đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu.

XÃ PHÚ LỘC RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Nhằm tạo cảnh quan, môi trường sáng, xanh, sạch đẹp và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhân dân. Từ sáng ngày 29 – 31/03/2024 Đảng uỷ - UBND xã phát động MTTQ, các ngành đoàn thể tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trong khu dân cư và ngoài đồng ruộng, khu vực các công sở, chăm sóc các tuyến đường hoa, cây xanh, xử lý rác thải thu hút hàng nghìn người tham gia,hàng chục km đường liên xã,liên thôn,nội thôn ,nội đồng và khuôn viên cơ quan, đơn vị được tổng dọn phát quang sạch đẹp.

Chi tiết »
Cán bộ và Nhân dân thôn Phú Ninh xây dựng tuyến Đường hoa nông thôn mới kiểu mẫu

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ cho mục tiêu xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024. Chiều ngày 27/03/2024, cán bộ và nhân dân thôn Phú Ninh ra quân trồng cây hoa mẫu đơn, tạo hàng rào xanh trên trục đường chính của thôn.

HỘI CCB PHỐI HỢP MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ PHÚ LỘC: HƯỞNG ỨNG TRỒNG CÂY XANH

Chiều ngày 18/03/2024, Hội CCB xã Phú Lộc phối hợp với Mặt trận, chi hội Cựu chiến binh thôn Trước tổ chức phát động trồng cây xanh tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm đối với công tác bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ môi trường ở địa phương.