Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 được Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên Hợp Quốc về vấn đề này từ tháng 6/2012.

Đoàn xã Phú Lộc: Ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” bảo vệ môi trường 17/03/2024

​Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024, ngày 17/03/2024, Đoàn thanh niên xã Phú Lộc tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”.

THÔNG BÁO BCH HỘI NÔNG DÂN XÃ PHÚ LỘC VỀ CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Thực hiện mục tiêu xoá đói, giảm nghèo và phát triển kinh tế bền vững giai đoạn 2024 đến 2028. Thực hiện nghị quyết năm 2024 của Hội Nông dân tỉnh về việc phát triển kinh tế địa phương thông qua chương trình xuất khẩu lao động. Thực hiện nhiệm vụ phối hợp giữa Hội Nông Dân và UBND xã về tuyên truyền công tác XKLĐ giải quyết việc làm cho con em địa phương. Nhằm thực hiện có hiệu quả chính sách nhà nước về tạo việc làm cho người lao động, giúp người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm mới thông qua chương trình XKLĐ.

Chi tiết »
Tuổi trẻ Phú Lộc hỗ trợ ngày công xây dựng nhà ở cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 trong những ngày tháng 3, đoàn viên, thanh niên trong xã Phú Lộc đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024).

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: Bùi Hải Hưng - CHỦ TỊCH UBND XÃ

Địa chỉ: Xã Phú Lộc - Huyện Hậu Lộc - Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0912378936