Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
THÔN XUÂN YÊN, XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THÔN KIỂU MẪU

Chiều ngày 7/4/2024 thôn Xuân Yên, xã Phú Lộc tổ chức lễ công bố quyết định công nhận thôn kiểu mẫu. Về dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Phó trưởng phòng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Hậu Lộc; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – HUV – Bí thư đảng uỷ xã, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ Đảng, Chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể xã Phú Lộc, các đơn vị, doanh nghiệp, cùng toàn thể nhân dân trong thôn và con em xa quê về dự lễ.

THÔN HẬU, XÃ PHÚ LỘC PHẤN KHỞI ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THÔN NTM KIỂU MẪU

Sáng ngày 31/03/2024, xã Phú Lộc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn Hậu đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2023.

Chi tiết »
Đảng ủy xã Phú Lộc tổ chức hội nghị sơ kết quý 1 năm 2024 triển khai phương nhiệm vụ quý 2 năm 2024

Sáng ngày 03/4/2024, Đảng ủy xã Phú Lộc tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – HUV – Bí thư Đảng uỷ - chủ trì hội nghị. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể xã, trạm trưởng trạm y tế, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã.

Chi tiết »
PHÚ LỘC: HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC KẾT LUẬN, CHỈ THỊ, QUY ĐỊNH CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY

Sáng 2/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, chỉ thị, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy mới ban hành.

THÔN GIỮA- XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THÔN NTM KIỂU MẪU

Chiều 30/3/2024, thôn Giữa- xã Phú Lộc đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận thôn NTM kiểu mẫu.

XÃ PHÚ LỘC RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Nhằm tạo cảnh quan, môi trường sáng, xanh, sạch đẹp và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhân dân. Từ sáng ngày 29 – 31/03/2024 Đảng uỷ - UBND xã phát động MTTQ, các ngành đoàn thể tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trong khu dân cư và ngoài đồng ruộng, khu vực các công sở, chăm sóc các tuyến đường hoa, cây xanh, xử lý rác thải thu hút hàng nghìn người tham gia,hàng chục km đường liên xã,liên thôn,nội thôn ,nội đồng và khuôn viên cơ quan, đơn vị được tổng dọn phát quang sạch đẹp.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: Bùi Hải Hưng - CHỦ TỊCH UBND XÃ

Địa chỉ: Xã Phú Lộc - Huyện Hậu Lộc - Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0912378936