* HĐND XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ 10, KHOÁ XX NHIỆM KỲ 2021-2026.

Ngày 22/07/2024, HĐND xã Phú Lộc đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 10, Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, quyết nghị 7 Nghị quyết quan trọng. Dự và chỉ đạo tại kỳ họp có Ông Lường Văn Thắng, UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Vũ Hồng Tuấn, Phó ban KTXH HĐND huyện. Ông Nguyễn Ngọc Thành, Huyện uỷ viên, Tổ trưởng tổ HĐND số 6, Bí thư BCH Đảng bộ xã Phú Lộc. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TTHĐND, UBD, UBMTTQ, Trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, Cán bộ công chức UBND xã, HTXNN, Các tổ chức xã hội, các đ/c trong BCH chi bộ các thôn, hiệu trưởng các nhà trường và các ông bà là đại biểu HĐND xã khoá XX.

Chi tiết »
* HĐND XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ 10, KHOÁ XX NHIỆM KỲ 2021-2026.

Chi tiết »
Hội Nông dân xã Phú Lộc tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 08/7/2024, Hội Nông dân xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về tham dự hội nghị có đồng chí Trần Nguyên Văn - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, các đồng chí trong BCH Hội, các đồng chí BCH các chi hội.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo tại Thôn Thuần Nhất, xã Phú Lộc

Sáng ngày 25/4/2024, Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội doanh nghiệp huyện Hậu Lộc đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà thuộc đối tượng hộ nghèo cho gia đình ông Trần văn Thọ, Thôn Thuần Nhất, xã Phú Lộc. Với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Hậu Lộc, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029.