Tăng cường chăm sóc các loại cây trồng vụ đông năm 2020

Năm 2020 là năm gặp chiều khó khăn trong sản xuất các loại cây trồng vụ đông. Do điều kiện mưa lũ kéo dài. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của cấp uỷ 2 cấp, sự điều hành của chính quyền và sự nỗ lực cố gắng của nhân dân trong toàn xã nên đến thời điểm hiện tại các laoij cây trồng vụ đông đang phát triẻn tốt và một số cây đã cho thu hoạch như cây ngô ngọt, cây đậu tương rau, cây rau các loại. Một số diện tích ớt kim lai trồng sớm ở đơn vị Phú Thịnh đang bắt đàu cho thu hoạch. Mặc dù điều kiện sản xuất không thuận lợi tuy nhiên giá cả lại cao hơn so với những năm trước. Tạo sự phấn khởi trong nhân dân. góp phần tạo niểm tin đối với sự lãnh đạo của cấp uỷ 2 cấp và sự điều hành của UBND xã.