Sáng ngày 21/01/2021 UBND xã Phú Lộc tổ chức tập huấn công tác thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại nguồn.

Nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, thực hiện tốt việc thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình. từ đó tận dùng nguồn rác thải hữu cơ trong sản xuất các loại phân bón vi sinh. sáng hôm nay ngày 21/01/2021 UBND xã Phú Lộc tổ chức tập huấn công tác thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại nguồn.

Đã có 80 cán bộ hội viên nông dân , phụ nữ đại diện cho các hộ dân trên địa bàn toàn xã về tham gia tập huấn.

Tại buổi tập huấn kỹ sư nông nghiệp đã truyền tải những thông tin, kiến thức, cách chế biến các loại phân hữu cơ từ các loại rác thải sinh hoạt. Đó là những kiến thức rất bổ ích cho mnooix hộ gia đình, hy vọng sau buổi tập huấn các hộ gai đình sẽ tham gia phân loại, tận dụng nguồn rác hữu cơ để sản xuất thành phân bón phục vụ trong sản xuất nông nghiệp. Góp phần giảm thiểu chi phí trong sản xuất, đặc biệt là góp phần bảo vệ môi trường, tránh tình trạng quá tải trong xử lý rác thải , chất thải sinh hoạt.