Cán bộ và nhân dân Phú Lộc duy trì thực hiện vệ sinh môi trường, trồng hoa ven đường tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp

Thực hiện kế hoạch của UBND xã về việc phát động toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã ra quân tổng dọn môi trường, phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. chiều hôm nay ngày 30/5/2021,  6/8 đơn vị trên địa bàn toàn xã đã tổ chức cho nhân dân ra quân thực hiện . Còn lại đơn vị Thôn Trước, Phú Thịnh chưa ra phát động nhân dân.

Sau 1 buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, các đơn vị đã vệ sinh đường làng, ngõ xóm, các tuyến đường trọng điểm về vệ sinh môi trường cần giải quyết, khơi thông cống rãnh thoát nước trong khu dân cư, Vệ sinh ngoài đồng ruộng

- Tổ chức thu gom rác thải ở những điểm tập kết rác, trên các tuyến đường liên xã, liên thôn đảm bảo vệ sinh nơi công cộng..

UBND xã xin biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ và nhân dân  các đơn vị đã tham gia đợt phát động này, tiêu biểu như các đơn vị: Thôn Giữa, Xuân yên, Thuần Nhất, Trường mầm non, Trường Tiểu học và đoàn thanh niên. Các đơn vị Phú Đa, Thôn Hậu, Phú Ninh cần tăng cường, đôn đốc nhân dân tiếp tục thực hiện vào ngày mai 31/5, vì số người huy động tham gia còn ít, trong khí đó lượng công việc còn rất nhiều. Riêng 2 đơn vị là Thôn Trước và Phú Thịnh chưa ra quân  thực hiện tổng dọn vệ sinh môi trường UBND xã đề nghị cấp uỷ các đơn vị sẽ chỉ đạo nhân dân thục hiện vào ngày mai 31/5/2021,  đảm bảo kế hoạch đã đề ra, tạo cảnh  quan, môi trường Xanh – sạch – Đẹp.

Ban văn hoá TT