Xã Phú Lộc ra quân làm thuỷ lợi mùa khô năm 2022, vớt bèo, khơi thông dòng chảy trên kênh 5 xã

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Hậu Lộc về việc ra quân làm thuỷ lợi mùa khô năm 2022. sáng ngày 16/10/2022, UBND xã Phú Lộc đã phát động cán bộ và nhân dân trong toàn xã ra quân làm thuỷ lợi, vớt bèo, khơi thông dòng chảy trên kênh 5 xã. Đảm bảo công tác thuỷ lợi, tiêu úng khi có mưa lũ xảy ra.

Với sự tham gia của hơn 1.000 người dân trong toàn xã, sau gần 2h đã hoàn thành được kế hoạch đã đề ra, số lượng bèo trên kênh 5 xã đã được vớt sạch. Bên cạnh đó đã, chặt đốn các loại cây cối làm ảnh hưởng đến dòng chảy.

UBND xã xin biểu dương tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác của cán bộ và nhân dân trong toàn xã. Rất mong cán bộ và nhân dân sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự giác, trách nhiệm cao trong những lần phát động sau.