Các đồng chí đại diện cho cấp uỷ Đảng, chính quyền chúc mừng Hội cựu chiến binh xã nhà nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2022).

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2022). Sáng nay, ngày 06/12/2022 các đồng chí đại diện cho cấp uỷ Đảng, chính quyền đã tặng hoa chúc mừng Hội cựu chiến binh xã nhà.

Nhân dịp này xin gủi lời kính chúc đến các thế hệ cựu chiến bình trên quê hương Phú Lộc luôn mạnh khoẻ, tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống " Bộ đội cụ Hồ", đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành mọi nhiệm vụ, tích cực tham gia giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. Xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, nhà nước và niềm tin của nhân dân. xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Hội:
" Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới".