Trường THCS Phú Lộc phối hợp với Hội cựu chiến binh xã tổ chức sinh hoạt ngoại khoá "Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ", nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).

Sáng nay, thứ 2 ngày 12/12/2022, Trường THCS Phú Lộc phối hợp với Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá "Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ", nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).

kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân!
Giáo dục truyền thống cách mạng là việc giáo dục, tuyên truyền những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của Đảng, của quân và dân ta trong việc đấu tranh gìn giữ và xây dựng đất nước. Việc giáo dục truyền thống cách mạng đến thế hệ trẻ hiện nay đang là vấn đề cấp thiết để khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức tự cường, tự tôn dân tộc trong thời đại hội nhập phát triển.
Quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, thanh thiếu niên luôn là việc làm được các cấp, các ngành quan tâm chú trọng. Thông qua các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua yêu nước... đã giúp thế hệ trẻ có điều kiện rèn luyện, trưởng thành và sống có lý tưởng.
việc giáo dục truyền thống cách mạng đến thế hệ trẻ, thanh thiếu niên vừa góp phần tu dưỡng đạo đức cách mạng, vừa tôn vinh nét đẹp truyền thống; khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc; niềm tin vững chắc vào Đảng, vào sự nghiệp đổi mới của nước ta do Đảng lãnh đạo. Từ đó giáo dục thanh niên thấy được vai trò của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, hăng hái trong hoạt động thực tiễn xung kính, trong phát triển kinh tế - xã hội và trên mọi lĩnh vực.