Tuổi trẻ Phú Lộc hỗ trợ ngày công xây dựng nhà ở cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 trong những ngày tháng 3, đoàn viên, thanh niên trong xã Phú Lộc đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024).

Sáng ngày 02/03/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức hỗ trợ giúp đỡ ngày công xây dựng nhà ở cho gia đình ông Trần Đức Thọ, thôn Thuần Nhất xã Phú Lộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

(Tuổi trẻ xã Phú Lộc hỗ trợ ngày công cho gia đình ông Trần Đức Thọ -  thôn Thuần Nhất )

Gia đình ông Trần Đức Thọ có 2 người con gái, bản thân ông Thọ và một người con gái hiện đang hưởng chế độ người khuyết tật . Hiện tại gia đình đang sinh sống trong căn nhà tạm bợ, xuống cấp trầm trọng.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của tuổi trẻ xã Phú Lộc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” cũng như vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong “xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.