LỄ RA MẮT CLB LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU THÔN HẬU

Sáng ngày 22/4/2024 Hội người cao tuổi xã Phú Lộc tổ chức Lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau làng văn hoá Thôn Hậu. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Ngọc Tùng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Hậu Lộc. Các đồng chí đại diện cho cấp uỷ, chính quyền, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã; Các đồng chí BCH hội Người cao tuổi xã; Đại diện cấp uỷ các thôn, Ban chủ nhiệm các CLB Liên thế hệ của các thôn trong xã. cùng hơn 70 thành viên Câu lạc bộ.
                                                                              Đại diện Hội người cao tuổi huyện, xã, Thôn trao vốn cho Câu lạc bộ

CLB Liên thế hệ - tự giúp nhau Thôn Hậu là CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thứ 5 trên địa bàn xã Phú Lộc đã được thành lập. với 75 thành viên. ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên. bà Trương Thị Hoà được cử làm Chủ nhiệm Câu Lạc bộ.

Màm đồng diễn dưỡng sinh của các thành viên Câu lạc bộ LTH -TGN Thôn Hậu