Thường trực Mặt trận tổ quốc xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động ãầu cử đại biểu HĐND xã Phú Lộc khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Luật bầu cử đại biểu quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, từ ngày 07 đến ngày 9/5/2021 UBMTTQ xã Phú đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đại biểu HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 tạ 7 tổ bầu cử trên địa bàn toàn xã. tại hội nghị các đại biểu đã nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên nếu là đại biểu HĐND xã. Sau nghi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri trên địa bàn đã tham gia ý kiến thảo luận với các ứng cử viên. Hội nghị đã thể hiện ý chi, nguyện vọng về quyền làm chủ của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.