Ngày 05/8/2021 Thường trực HĐND xã Phú Lộc tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026

Được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ, hôm qua ngày 5/8/2021 Thường trực HĐND xã Phú Lộc tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.

về dự và chỉ đạo kỳ họp có dồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện.

đồng chí Lường Văn Thắng , Thường vụ huyện uỷ, PCT HĐND huyênj.

cùng các đồng chí đại diện cho huyện uỷ, UBND huyện Hậu Lộc, các đồng chí là đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 6.

các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, thủ trưởng các tổ chức xã hội, cán bộ công chức UBND xã, Trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường. BQT HTX nông nghiệp. Các đồng chí là Bí thư, trưởng thôn của các đơn vị thôn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 25 ông bà đại biểu HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.