UBMTTQ xã, Hội khuyến học xã thăm hỏi, động viên các cháu và gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19

Chiều ngày 18/9/2021 UBMTTQ xã  phối hợp với Hội khuyến học xã tổ chức thăm hỏi, động viên các cháu học sinh thuộc các gia đình vừa hoàn thành việc cách ly y tế tại nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Đây là các gia đình có liên quan đến ca nhiễm Covid -19 tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, đã thực hiện cách ly từ ngày 28/8/2021 đến ngày 18/9/2021. Do phải cách ly trong thời gian dài nên các gia đình không có điều kiện và thời gian để sắm sửa quần áo, sách vở phục vụ cho các cháu khi đi học.             Đây là những gia đình có bệnh nhân ung thư, hoàn cảnh thuộc hộ nghèo, khó khăn về kinh tế. Chính vì vậy UBMTTQ xã, Hội khuyến học đã tặng mối xuất quà trị giá 500.000 để hỗ trợ gia đình có thêm kinh phí mua sắm đồ dùng học tập cho các em khi bước vào năm học mới.