Đại diện con em Phú Lộc đang công tác và sinh sống tại Hà Nội và Thành phố Thanh Hoá trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch Covid -19 cho địa phương

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, sáng ngày 06/9/2021 con em xã Phú Lộc đang công tác, sinh sống tại TP Hà Hội và Tp Thanh Hoá đã trao tặng các trang thiết bị phòng chống dịch bệnh như: Quần áo bảo hộ phòng chống dịch, Khẩu trang, nước sát khuẩn, máy đo nhịp tim, đo huyết áp.... với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng. Đại diện cho cấp uỷ Đảng , chính quyền các đồng chí lãnh đạo đã đón nhận tình cảm của những người con quê hương đang công tác , sinh sống tại Thành phố hà Nội và Thành phố Thanh Hoá đã hướng về địa phương trong những lúc khó khăn, cùng chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.