Hội khuyến học xã Phú Lộc phối hợp với Trường THCS xã Phú Lộc trao qùa tết cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật

Chiều ngày 26/1/2022, túc ngày 24 tháng chạp năm Tân Sửu, Hội khuyến học xã phối hợp với Trường THCS Phú Lộc trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đây là một hoạt động thường niên được tô chức mỗi độ tết đến xuân về. Hội và nhà trường đã trao 22 xuât quà, trị giá mỗi xuất quà là 250.000đ cho các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật. Hy vọng sẽ sưởi ấm tâm hồn vao động viên các em luôn chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.