Lãnh đạo địa phương thăm hỏi, động viên, chúc mừng giáo viên các nhà trường trên địa bàn xã nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Hậu Lộc về việc tổ chức học 2021. Đối với  học sinh từ cấp Tiểu học, THCS đã bắt đầu năm học mới từ ngày 11/9/2021; đối với cấp học mầm non và các Trường THPT, GDTX bắt đàu từ ngày 20/9/2021. Do điều kiện dịch bệnh covid -19 diễn biễn phức tạp nên không tổ chức lễ khai giảng như mọi năm học khách. Nhằm động viên các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới, Lãnh đạp Đảng, chính quyền, đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội và các thôn đã đến động viên, chúc mừng thây cô giáo, vượt qua khó khăn của tình hình dịch bệnh, nỗ lực sáng tạo trong công tác dạy và học trong tình hình mới.