Xã Phú Lộc tổ chức phun phòng hoá chất phòng chống dịch sốt xuất huyết năm 2021

Thực hiện kế hoạch phun phòng hoá chất diệt muỗi, phòng chống dịch sốt xuất huyết năm 2021.Từ ngày 5/8/2021, đến ngày 09/8/2021, UBND xã đã tổ chức phun phòng hoá chất diệt muỗi cho các đơn vị trên địa bàn toàn xã

Thực hiện kế hoạch phun phòng hoá chất diệt muỗi, phòng chống dịch sốt xuất huyết năm 2021.Từ ngày 5/8/2021 đến ngày 09/8/2021, UBND xã đã tổ chức phun phòng hoá chất diệt muỗi cho các đơn vị trên địa bàn toàn xã. Bao gồm tất cả các hộ, các trang trại, gia trại, công ty, doanh nghiệp và các trường học trên địa bàn toàn xã.Đây là một việc làm được UBND xã tổ chức thực hiện khi mùa mưa bão, thời tiết thay đổi là lúc thuận lợi cho loăng quăng, bọ gậy sinh sôi. Góp phần phòng chống bệnh sốt xuất huyết không để bùng phát và lây lan.