Xã Phú Lộc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc” năm 2022.

Chiều ngày 18/8, Đảng uỷ, UBND xã Phú Lộc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022. Đây là dịp để nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội và quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, tuyên truyền, giáo dục về truyền thống anh hùng, vẻ vang của dân tộc, vai trò lãnh đạo của Đảng và các thành tựu đã đạt được của đất nước trong những năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, gắn với vai trò, sức mạnh to lớn của nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ quốc.
Nhân dịp này, Đảng uỷ, UBND xã trao giấy khen và quà cho các tập thể, cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phong trào thi đua “Vì ANTQ”; những tấm gương người tốt, việc tốt, những cách làm hay, sáng tạo trong phòng chống tội phạm, bảo vệ ANTT. Trao quyết định, quà thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” trong khu dân cư.