Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày vi chất dinh dưỡng năm 2022, Trạm y tế xã tổ chức uống vitamin A và cân, đo sàng lọc suy dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-TTYT ngày 22 tháng 5 năm 2022 của Giám Đốc Trung Tâm Y tế Hậu lộc về việc hoạt động ngày vi chất dinh dưỡng đợt 1 năm 2022.

Hôm nay ngày 01/6/2022, Trạm y tế xã Phú lộc đã  tổ chức uống vitamin A cho trẻ từ 0 đến 60 tháng tuổi và cân đo sàng lọc suy dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi.

Các bậc phụ huynh đã phấn khởi đưa các cháu trong diện uống vitamin A và cân đo đến trạm để được uống vitamin A nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

kết quả đa có trên 400 cháu được uống vitamin A, còn lại một số cháu sẽ tổ chức uống vào buổi chiều đảm bảo kế hoạch đề ra.