Xã Phú Lộc làm tốt Công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch của cấp uỷ Đảng, chính quyền. Trong những ngày qua UBMTTQ xã phối hợp với UBND xã đã chỉ đạo các thôn trong xã làm tốt công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ xã.Đến nay đã có 5/8 thôn đã tổ chức bầu cử xong, còn lại 3 thôn sẽ tổ chức bầu cử trong những ngày tới. Đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, liên quan đến việc phát triển của địa phương. chính vì vậy công tác bầu cử đã diễn ra đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, đảm bảo quyền và trách nhiệm của cồng dân. Bầu cử ra những người đủ đức đủ tài để gách vác nhiệm vụ mà cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.