Hội cựu chiến binh xã Phú Lộc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 08/4/2022, Đại hội đại biểu hội cựu chiến binh xã Phú Lộc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tiến hành tại nhà văn hoá xã. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Vân, Uỷ viên BCH tỉnh hội, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Hậu lộc. Đc Hoàng Văn Hải, bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, MTTQ, các đ/c là chủ tịch các tổ chức chính trị - chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ công chức UBND xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm y tế; HTX NN, Các đồng chí Nguyên là bí thư đảng bộ, chủ tịch UBND xã, Chủ tịch, Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh xã qua các thời  kỳ; các đ/c là Bí thư, trưởng thôn. Đặc biệt là là sự tham dự đông đủ của 123 đại biểu chính thức, đại diện cho cán bộ hội viên cựu chiến binh trong toàn xã.

Tại đại hội các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo của BCH hội cựu chiến binh xã khoá VIII nhiệm kỳ 2017-2022. Và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã thảo luận báo cáo chính trị và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 11 đồng chí và bầu 6 đồng chí  đi dự đại hội cấp trên. Tại phiên họp thứ nhất của BCH Hội đã bầu BTV hội gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn văn Thành, tái cử chức chủ tịch hội cựu chiến binh xã khoá IX, nhiệm kỳ 2022-2027; đc Hoàng Chí Công tái cử chức phó chủ tịch hội.

Đại hội đại biểu hội cựu chiến binh xã Phú Lộc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, góp phân fcungf Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã xây dựng quê hương Phú Lộc anh hùng ngày càng văn minh, giàu đẹp.