Đảng bộ xã Phú Lộc tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5. Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng . Sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Sáng ngày 7/7/2021 Đảng bộ xã Phú Lộc đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5. Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Hà, thường vụ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ.

Đồng chí Hoàng Văn Công, phó ban tuyên giáo huyện uỷ.

Các đ/c trong BCH Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong đảng bộ đã về dự

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư BCH Đảng bộ đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2 và đợt 19/5/2021.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng bộ đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.. Sơ kết thực hiện  nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.